• ทัวร์อินโดนีเซีย ราคาเริ่มต้น 32555
  • ทัวร์เวียดนาม ราคาเริ่มต้น 7900
  • ทัวร์ไต้หวัน ราคาเริ่มต้น 12777
  • ทัวร์สิงคโปร์ ราคาเริ่มต้น 8555
  • ทัวร์กัมพูชา ราคาเริ่มต้น 8900
  • ทัวร์พม่า ราคาเริ่มต้น 8999
  • ทัวร์ลาว ราคาเริ่มต้น11900
  • ทัวร์เกาหลี ราคาเริ่มต้น12599
  • ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 19,999
  • ทัวร์ฮ่องกง เริ่มต้น7,900
  • ทัวร์จีน ราคาเริ่มต้น 15,999
  • ไวไฟญี่ปุน เกาหลี ไม่มีลิมิต
 
ลงทะเบียนรับข่าวสาร ยกเลิกข่าวสาร

ข้อมูลวีซ่าประเทศต่างๆ

 

ข้อมูลวีซ่าอาร์เจนติน่า

วีซ่าอาร์เจนติน่า

*ประเทศไทยได้ทำข้อตกลง ยกเว้นวีซ่าให้กับผู้ถือหนังสือเดินทางไทย
โดยสามารถเดินทางเข้าประเทศ ได้โดยใช้เพียงพาสสปอร์ตไม่ต้องขอวีซ่า
แค่ประทับตราเป็นหลักฐานการเข้าประเทศ ที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง โดยสามารถพำนักได้ไม่เกิน 90วัน

 

เอกสารสำหรับขอวีซ่ากรณีพำนักเกิน 90 วัน

 

วีซ่าท่องเที่ยว

  1. หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งานหรือเอกสารเดินทางอื่นที่อาร์เจนติน่าอนุญาตให้ใช้ได้
  2. แบบฟอร์มขอวีซ่า
  3. รูปถ่ายขนาด 4 X 4 เซ็นติเมตร จำนวน 1 รูป
  4. ตัวเครื่องบินไปกลับ
  5. ใบจองโรงแรมในอาร์เจนติน่า
  6. หลักฐานการเงิน (เช่น ใบยืนยันจากธนาคาร หรือ บัญชีเงินฝาก ตัวจริงและสำเนา)
  7. บัตรประชาชน ตัวจริงและสำเนา
  8. ค่าวีซ่า 30 เหรียญสหรัฐ จ่ายเป็นเงินบาทโดยเข้าบัญชีแผนกกงสุล ที่ธนาคารยูไนเต็ดโอเวอร์ซี โดยทางแผนกจะเตรียมใบนำฝากให้

วีซ่าธุรกิจ

  1. หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน หรือ เอกสารเดินทางชนิดอื่นที่อาร์เจนติน่าอนุญาตให้ใช้ได้
  2. แบบฟอร์มขอวีซ่า
  3. รูปถ่ายขนาด 4 X 4 เซ็นติเมตร จำนวน 1 รูป
  4. ตัวเครื่องบินไปกลับ
  5. ใบจองโรงแรมในอาร์เจนติน่า โดยบัตรเครดิต
  6. บัตรประชาชน ตัวจริงและสำเนา
  7. ค่าวีซ่า 50 เหรียญสหรัฐ จ่ายเป็นเงินบาทโดยเข้าบัญชีแผนกกงสุล ที่ธนาคาร ยูไนเต็ด โอเวอร์ซีโดยทางแผนกจะเตรียมใบนำฝากให้
หนังสือเดินทางที่ยังมีอายุใช้งาน หรือ เอกสารเดินทางชนิดอื่นที่อาร์เจนติน่าอนุญาตให้ใช้ได้

 

ข้อสังเกต

  • ระยะเวลามากสุดที่ กงสุลสามารถออกวีซ่าได้ คือ 90 วัน ระยะเวลาดังกล่าวสามารถต่ออายุได้หนึ่งครั้ง ตามระยะเวลาของวีซ่าที่ได้รับ โดยสามารถขอได้ที่ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดยต้องดำเนินการก่อนวันหมดอายุวีซ่า
  • สำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ต้องแสดงใบอนุญาตทำงาน (ตัวจริงและสำเนา)
  • ใช้เวลา3 วันทำการหลังจากที่เอกสารประกอบการขอวีซ่าครบถ้วนแล้ว

สถานเอกอัครราชทูตแห่งสาธารณรัฐอาร์เจนตินา ประจำราชอาณาจักรไทย

ห้องสวีท 1601 อาคารกลาสเฮ้าส์
เลขที่ 1 ซอยสุขุมวิท 25 ถนนสุขุมวิท
กรุงเทพมหานคร 10110

 

เอกอัครราชทูต Ms.Ana María Ramírez

 

โทรศัพท์ : 02 259-0401/9198
โทรสาร : 02 259-0402, 02 661-7579
อีเมลล์ : emb_etail@mrecic.gov.ar

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

http://www.argentinaemb-bkk.com/

แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิบ

5 สถานที่ดีต่อใจ ใครๆก็ไปชมซากุระที่เกาหลี

5 สถานที่ดีต่อใจ ใครๆก็ไปชมซากุระที่เกาหลี

ทัวร์เกาหลีราคาถูก ชมซากุระ 5ที่ ที่ไม่ควรพลาดในการชมซากุระ โทร02-294-5253 Line : @GOEASYHOLIDAY

อ่านต่อ
5 สถานที่อินแจแปน ทำไมต้องรีบควงแขนไปชมซากุระ

5สถานที่อินแจแปน ทำไมต้องรีบควงแขนไปชมซากุระ

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ชมซากุระ 5ที่ ที่ไม่ควรพลาดในการชมซากุระ โทร022945253

อ่านต่อ
ล่องเรือตัดน้ำแข็งที่HOKKAIDO

ล่องเรือตัดน้ำแข็งที่HOKKAIDO

ล่องเรือตัดน้ำแข็งที่HOKKAIDO

อ่านต่อ
ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า universal surprise halloween

ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า universal surprise halloween

ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า ทิวาแห่งความบ้าคลั่งและราตรีแห่งเสียงกรีดร้อง!!! ปลดปล่อยอารมณ์ความตื่นเต้นภายในที่มีอย่างต่อเนื่อง และตัวตนที่แท้จริงของคุณ

อ่านต่อ